Nguyên liệu:
• 200gr thịt bò phi lê
• 1 củ su su
• 1 củ cà rốt
• 2 cây cần tây
• Hành, tỏi, tiêu
• 2M Nước tương LISA
• 2m Hạt Thịt Heo

Cách làm:

1. Sơ chế
• Thịt bò cắt miếng mỏng, ướp Nước tương LISA, tiêu, Hạt Thịt Heo và hành tỏi băm nhuyễn.
• Su su, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi vừa ăn. Cần tây rửa sạch, cắt khúc ngắn khoảng 3cm.

2. Thực hiện
• Phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào sơ, tiếp theo cho cà rốt và su su vào, nêm Hạt Thịt Heo cho vừa ăn. Xào đến khi thịt bò, cà rốt, su su chín thì cho cần tây vào đảo đều rồi tắt bếp.

3. Cách dùng
• Múc thịt bò ra dĩa, dọn kèm với Nước tương LISA và ớt. Dùng nóng với cơm.

* m: muỗng cà phê, M: muỗng canh
 

Send mail to friends Print
Copyright(C) 2008 Ajinomoto Vietnam Co., Ltd. All rights reserved.