Tham quan công ty
Chaøo möøng ñeán vôùi Ajinomoto Vieät Nam
Bên cạnh các hoạt động quảng bá sản phẩm trên các phương tiện truyền thông đại chúng, Ajinomoto Việt Nam còn chú trọng đến kênh tương tác thực tế giữa công ty và công chúng, để mang đến cái nhìn khách quan và chân thực nhất về sản phẩm và các hoạt động của công ty. Từ năm 2003, Ajinomoto Việt Nam đã tổ chức các hoạt động tham quan trực tiếp các văn phòng và nhà máy dành cho nhiều đối tượng tham quan khác nhau như người tiêu dùng, phụ nữ, đầu bếp, bác sĩ, nhà báo, sinh viên,…thông qua sự phối hợp giữa Ajinomoto Việt Nam và các cơ quan, tổ chức như hội Liên hiệp Phụ nữ địa phương, trường học, bệnh viện, cơ quan chức năng…Hoạt động giúp Ajinomoto Việt Nam kết nối với hàng ngàn người tiêu dùng và tăng cường mối quan hệ và hiểu biết sâu sắc hơn giữa công ty và khách hàng.
Tham quan coâng ty Ajinomoto Vieät Nam
  • Bạn muốn biết bột ngọt AJI-NO-MOTO®, hạt nêm Aji-ngon® được làm ra như thế nào?
  • Bạn muốn trở thành người nội trợ tài ba với bí quyết nêm nếm gia vị hoàn hảo?
  • Bạn muốn tìm hiểu về văn hóa và môi trường làm việc thân thiện, hiện đại của những công ty Nhật Bản?
  • Hay chỉ đơn giản, Bạn muốn biết nhiều hơn nữa về Ajinomoto Việt Nam?

Chúng tôi đã đón tiếp hàng chục ngàn khách tham quan trong nhiều năm qua và chúng tôi tin rằng những trải nghiệm mà chương trình mang lại luôn rất ý nghĩa. Bạn có muốn mình sẽ là người kế tiếp?

Hãy đến với Ajinomoto Việt Nam. Chúng tôi chào đón Bạn!

Ajinomoto chào đón quý khách là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 16 đến 65 đến tham quan. Vui lòng lựa chọn địa điểm tham quan mong muốn: