Tập đoàn Ajinomoto

 

"Mục đích tồn tại" của chúng tôi

 

Chúng tôi đóng góp cho cuộc sống khỏe mạnh hơn của người dân trên toàn thế giới bằng cách tận dụng thế mạnh về axit amin để giải quyết các vấn đề thực phẩm và sức khỏe liên quan đến thói quen ăn uống và dân số già hóa.


Đó là cam kết của chúng tôi với khách hàng. Chúng tôi sử dụng sức mạnh của axit amin chủ yếu trong việc tạo ra những bữa ăn ngon, thúc đẩy sự tăng trưởng, phát triển và phục hồi cũng như hỗ trợ sức khỏe thể chất.


Thông qua các sản phẩm và dịch vụ của mình, Tập đoàn Ajinomoto sẽ luôn đồng hành cùng xã hội, đón đầu những thách thức mới để giúp cho bữa ăn hàng ngày trở nên thoải mái và ngon miệng hơn.

 

Triết lý của chúng tôi

 

Kể từ khi thành lập, Tập đoàn Ajinomoto không ngừng thực thi các sáng kiến giúp giải quyết vấn đề xã hội thông qua hoạt động kinh doanh của mình. Những sáng kiến này đã đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn bằng việc nâng cao giá trị kinh tế thông qua giá trị chung với xã hội và cộng đồng địa phương. Những sáng kiến này được gọi chung là ASV (Hoạt động tạo lập giá trị chung của Tập đoàn Ajinomoto). Chúng tôi coi ASV là cốt lõi trong triết lý doanh nghiệp của Tập đoàn (“Triết lý của chúng tôi”) khi cố gắng hiện thực hóa sứ mệnh và tầm nhìn của mình theo triết lý này.

 

Đường lối hoạt động

 

  • Sáng tạo giá trị mới

  • Tinh thần tiên phong

  • Đóng góp xã hội

  • Tôn trọng giá trị con người

 

Video giới thiệu: Tìm hiểu Tập đoàn Ajinomoto