Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu

 

Tại Việt Nam, Lẩu luôn là món ăn được yêu thích và  lựa chọn hàng đầu trong những buổi tụ họp, liên hoan.

HIểu rõ nhu cầu đó,  Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm Gia vị nêm sẵn  Aji-Quick® Lẩu với 2 hương vị Lẩu Thái và Lẩu Kim chi.

 

Hệ thống hiện đại trong dây chuyền sản xuất Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái bao gồm đầy đủ các loại gia vị cần thiết cho món lẩu này như Me, Ớt, Riềng, giúp bạn nấu món Lẩu Thái thật nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần hòa một gói sản phẩm vào nước khi nấu, bạn sẽ có nồi nước lẩu chua chua, cay cay, đậm đà đúng vị đặc trưng mà không cần phải nêm thêm bất kỳ gia vị nào khác.

 

Trong khi đó, Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Kim chi là sự kết hợp hài hòa của tất cả các loại gia vị cần thiết dành cho Lẩu Kim chi. Chỉ cần hòa Aji-Quick® vào nước khi nấu, thật nhanh chóng và dễ dàng bạn sẽ có ngay món Lẩu Kim Chi thơm ngon với vị chua cay hài hòa. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian tìm kiếm quá nhiều loại gia vị đặc trưng cho món lẩu này mà vẫn có thể tận hưởng không khí đầm ấm với món Lẩu Kim Chi ngon như ở nhà hàng Hàn Quốc ngay tại nhà vào bất cứ khi nào mà bạn muốn.

 

Hướng dẫn bảo quản:
-  Để nơi khô ráo, thoáng mát
- Cột kín miệng túi sau mỗi lần sử dụng.

 

Hướng dẫn sử dụng:
50g (khoảng 3 muỗng canh) Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái dùng cho 1,5 L nước. Có thể nấu những món hương vị chua cay như lẩu/canh Thái, lẩu/canh chua cay,...

 

44g (1 gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Kim Chi) dùng cho 1,5L nước. Có thể thêm các nguyên liệu khác như thịt heo, đậu hũ, cải thảo và nấm, nấu đến khi chín rồi thưởng thức

 

Gia vị nêm sẵn  Aji-Quick® Lẩu hiện có các  loại trọng lượng (SKU) với hạn sử dụng và quy cách đóng gói như bên dưới:

 

 

Hãy khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về sản phẩm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/ajinomotovietnam.official

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc cần được tư vấn, Khách hàng có thể liên lạc theo thông tin sau:

Hotline: (028) 39208784

Email: tvkh@ajinomoto.com.vn

 

Hãy truy cập và mua ngay các sản phẩm của Ajinomoto tại: