Giấm gạo lên men Ajinomoto

 

Giấm gạo lên men của Công ty Ajinomoto Việt Nam được lên men tự nhiên theo quy trình công nghệ Nhật Bản cho vị chua thanh và mùi thơm dịu, là trợ thủ đắc lực giúp các đầu bếp mang hương vị thơm ngon đặc trưng đến từng thực khách qua nhiều món ăn như gỏi, đồ chua, nước chấm, …

 

Hạn sử dụng:
16 tháng kể từ ngày sản xuất. 

 

Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp sau khi sử dụng.
* Do bản chất giấm lên men tự nhiên, một số chất lơ lửng có thể xuất hiện trong quá trình bảo quản nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

 

Hướng dẫn sử dụng:
Pha đến độ chua phù hợp với món ăn của bạn.

 

Giấm gạo lên men của Công ty Ajinomoto Việt Nam hiện có 3 loại trọng lượng (SKU) với quy cách đóng gói như bên dưới:

 

  Trọng lượng chai Quy cách đóng gói
1

400ml

400ml x 20 chai/thùng

(8L)

2 4.9L

4.9L x 4 chai/thùng

(19.6L)

3 20L

20L x 1 bình/thùng

(20L)

 


Gạo là nguyên liệu chính để sản xuất ​​​​
Giấm gạo lên men Ajinomoto

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về sản phẩm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/ajimayo.ajinomoto/

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc cần được tư vấn, Khách hàng có thể liên lạc theo thông tin sau:

Hotline: (028) 39208784

Email: tvkh@ajinomoto.com.vn

 

Hãy truy cập và mua ngay các sản phẩm của Ajinomoto tại: