Ajinomoto đồng hành cùng sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á với niềm tự hào và hân hoan

Lễ khai mạc SEA Games lần thứ 31 tại Việt Nam đã diễn ra hoành tráng và ấn tượng tối 12/5 với màn trình diễn kết hợp công nghệ, âm thanh, ánh sáng, đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam cùng thông điệp kết nối “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn!” 

 

Hình ảnh khai mạc sự kiện SEA Games vào tối 12/5/2022 tại Sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội

 

Tập đoàn Ajinomoto, một lần nữa sau hai sự kiện SEA Games tại Malaysia và Phillipines, đã trở thành nhà tài trợ Kim Cương cho SEA Games. Ajinomoto Việt Nam chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á này. Hình ảnh Ajinomoto tài trợ SEA Games đang xuất hiện khắp nơi trên các kênh truyền thông, mạng xã hội, các banner, billboard trên đường phố tại Việt Nam. Nhân viên Sales AVN mặc đồng phục SEA Games đi khắp các chợ truyền thống và các siêu thị, cùng lúc với xe tải bán hàng mang banner SEA Games chạy khắp các ngõ ngách trên toàn quốc, giúp lan tỏa hình ảnh Ajinomoto đồng hành SEA Games đến với mọi khách hàng và người tiêu dùng.Hầu hết mọi người đều cảm thấy rất vui và hài lòng khi biết được Ajinomoto không chỉ cung cấp những gia vị mang đến bữa ăn ngon mà còn đóng góp cho lĩnh vực thể thao cũng như tinh thần của người dân.

 

 

Hình ảnh thương hiệu Ajinomoto xuất hiện trong các giải đấu tại SEA Games 31

 

Trên giao diện Facebook của hầu hết nhân viên AVN đã đồng loạt đổi frame avatar mang thông điệp SEA Games. Khắp các nhà máy AVN đang sôi nổi những ảnh chụp thể hiện tinh thần thể thao và đồng hành cùng SEA Games của nhân viên. Các cuộc thi nội bộ, mini game về “khoảnh khắc SEA Games” đang diễn ra đầy hào hứng v.v. SEA Games thật sự đã mang đến niềm vui và tự hào to lớn cho tất cả thành viên AVN.

 

Mr. Sakakura - Giám đốc điều hành & Phó chủ tịch Tập đoàn Ajinomoto cùng Mr. Kaneko - Tổng giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam và các thành viên cấp cao của Tập đoàn đã có mặt trong buổi lễ khai mạc SEA Games với sự tham dự của Chủ tịch nước Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc cùng các thành viên Chính phủ.

 

Bên cạnh tham dự các hoạt động tại sự kiện thể thao này, Mr. Sakakura cũng đã đến tham quan Văn phòng Ajinomoto tại Hà Nội, tham dự lớp học nấu ăn On-line và gửi thông điệp động viên đến các thành viên AVN về việc nỗ lực thúc đẩy truyền thông tới khách hàng và người tiêu dùng như tài sản vô hình của Công ty. Đồng thời, tập trung nguồn lực giải quyết các vấn đề về thực phẩm và sức khỏe, hiện thực hóa 1 trong 2 mục tiêu đến năm 2030 thuộc tầm nhìn của Tập đoàn Ajinomoto là giúp kéo dài tuổi thọ khỏe mạnh của 1 tỷ người.

 

 

 

 

Hình ảnh các thành viên cấp cao của Tập đoàn Ajinomoto, Tổng giám đốc AVN cùng các thành viên cấp quản lý tham dự các hoạt động trong thời gian diễn ra SEA Games

 

Mr. Sakakura - Giám đốc điều hành & Phó chủ tịch tập đoàn Ajinomoto ghé thăm siêu thị trưng bày hàng Ajinomoto với thông điệp tài trợ cho SEA Games lần thứ 31