Tháng 4-2021, Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP - một sản phẩm gia vị hoàn toàn mới lần đầu tiên được Công ty Ajinomoto Việt Nam giới thiệu ra thị trường nhân dịp kỉ niệm 30 thành lập Công ty.
Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP được sản xuất từ các nguyên liệu với tỉ lệ cân đối hoàn hảo gồm Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, bột chiết xuất từ xương thịt heo cùng các nguyên liệu chọn lọc như dầu cọ, bột hành…giúp nấu các món ăn thơm ngon hơn, đồng thời làm nổi bật vị ngon của từng nguyên liệu món ăn.
AJI-NO-MOTO® UP mang đến những trải nghiệm sử dụng gia vị mới, tiện lợi và chất lượng cho người tiêu dùng. AJI-NO-MOTO® UP áp dụng được cho mọi món ăn từ đơn giản đến cầu kỳ, giúp tiết kiệm thời gian trong việc nêm nếm, làm nổi bật vị ngon tự nhiên của từng món ăn, đóng góp cho những bữa ăn ngon và đầm ấm của mọi gia đình Việt.
AJI-NO-MOTO® UP hiện được bán tại các chợ và tạp hóa truyền thống ở các tỉnh thành miền Nam và các hệ thống siêu thị CO. OP Mart, MM Mega, Big C, Lotte, Aeon, Vinmart, E-mart trên toàn quốc.
Lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP có những điểm nổi bật sau:
-
AJI-NO-MOTO® UP là sự kết hợp hoàn hảo từ những nguyên liệu chọn lọc và quy trình sản xuất khép kín theo công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, từ giai đoạn lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng, các chỉ tiêu chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
-
AJI-NO-MOTO® UP không những giúp nấu các món ăn ngon hơn với vị hài hòa, đậm đà mà còn làm nổi bật vị ngon tự nhiên của nguyên liệu món ăn.
-
AJI-NO-MOTO® UP có thể được sử dụng kết hợp với các gia vị cơ bản khác như muối, các gia vị mặn, đường… để món ăn hài hòa và hợp khẩu vị của gia đình, vì quá trình sản xuất AJI-NO-MOTO® UP không sử dụng nguyên liệu muối ăn.
-
AJI-NO-MOTO® UP dễ dàng sử dụng và áp dụng đối với mọi loại món ăn từ đơn giản đến cầu kỳ, giúp làm nổi bật vị ngon tự nhiên của nguyên liệu món ăn.
Với AJI-NO-MOTO® UP, mọi món ăn đều “dậy vị chuẩn ngon”.