Phương pháp tiếp cận Dinh dưỡng của chúng tôi: Đảm bảo Dinh dưỡng mà không cần đánh đổi

Tập đoàn Ajinomoto luôn được thúc đẩy bởi triết lý rằng khi thực phẩm dinh dưỡng có hương vị ngon, dễ tiếp cận và phù hợp về mặt phong tục cũng như hương vị tại địa phương, sức khỏe toàn cầu có thể được tối ưu hóa. Chúng tôi mong muốn mang đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua phương pháp tiếp cận mang tên Đảm bảo dinh dưỡng mà không cần đánh đổi.

 

 

Đảm bảo dinh dưỡng mà không cần đánh đổi vị ngon

 

Tập đoàn Ajinomoto liên tục đầu tư vào các sản phẩm giúp cải thiện, nâng cao giá trị dinh dưỡng, điển hình như giảm lượng natri, đồng thời không làm ảnh hưởng đến hương vị của thực phẩm nhờ phương pháp tiếp cận độc đáo dựa trên nền tảng axit amin. Chúng tôi tạo ra các gia vị như bột ngọt để giúp người tiêu dùng chuẩn bị bữa ăn lành mạnh hơn và giảm được hàm lượng natri trong bữa ăn.

 

 

Đảm bảo dinh dưỡng mà không cần đánh đổi khả năng tiếp cận

 

Chúng tôi nhận thấy rằng trong khi một nhóm người dễ dàng tiếp cận với dinh dưỡng dưới nhiều hình thức, thì số khác lại bị giới hạn khả năng tiếp cận thực phẩm do những hạn chế về tính sẵn có, khả năng chi trả và mức độ tiện lợi của thực phẩm. Chúng tôi tin rằng mình đang ở một vị thế đặc biệt trong việc ứng dụng phương pháp tiếp cận mới về axit amin, sản phẩm và nguyên liệu, cùng những nỗ lực về phân phối, định giá và mức độ tiện lợi của sản phẩm, qua đó giúp người dân dễ dàng tiếp cận những bữa ăn dinh dưỡng.

 

 

Đảm bảo dinh dưỡng mà không cần đánh đổi lối sống địa phương

 

Ajinomoto là một Tập đoàn toàn cầu nhưng triển khai hoạt động tại nhiều thị trường địa phương với phương pháp tiếp cận về văn hóa, truyền thống cũng như cách thưởng thức ẩm thực khác nhau. Mô hình vận hành toàn cầu của chúng tôi thích ứng và cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố phong tục địa phương, thị hiếu thực phẩm, tài nguyên, nguyên liệu và các bên liên quan đặc thù tại mỗi địa phương. Khi các cộng đồng và nền kinh tế phát triển và thay đổi, định hướng tiếp cận chú trọng tính cá nhân hóa này của chúng tôi càng trở nên phù hợp hơn.

 

 

Để thúc đẩy các bữa ăn cân bằng dinh dưỡng và 3 yếu tố trên, chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực như giảm muối vẫn ngon, tối ưu hấp thu protein, giảm đường và chất béo, khuyến khích tiêu thụ rau củ và trái cây, tăng cường tiêu thụ protein từ nhiều nguồn khác nhau và cải thiện dinh dưỡng cho người lao động.

 

Ví dụ:

Giảm muối vẫn ngon

Tiêu thụ quá nhiều muối là một vấn đề sức khỏe toàn cầu mà Tập đoàn Ajinomoto có thể đóng góp giải pháp thông qua công nghệ axit amin tiên tiến, giúp giảm hàm lượng natri và vẫn giữ nguyên sự ngon miệng của thực phẩm với vị umami. Hãy dõi theo những nỗ lực của chúng tôi liên quan tới Giảm muối vẫn ngon.

 

Tối ưu hấp thu protein

Ở cả người có điều kiện khó khăn và người cao tuổi, có một vấn đề phổ biến là chế độ ăn không đủ protein và không được tiếp cận với nguồn protein chất lượng cao. Tập đoàn Ajinomoto nỗ lực cải thiện việc hấp thu protein thông qua phương pháp tiếp cận độc đáo là cung cấp axit amin, bổ sung cho các nguồn protein chất lượng thấp, kết hợp để tạo thành protein trong chế độ ăn, đồng thời đóng vai trò gia vị làm tăng hương vị cho các bữa ăn chứa protein. Hãy dõi theo những nỗ lực của chúng tôi liên quan tới Tối ưu hấp thu protein.