Xốt Mayonnaise Aji-mayo®
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® hiện có ba dòng sản phẩm nổi bật, mang đến trải nghiệm ẩm thực phong phú và phù hợp với nhiều nhu cầu của người tiêu dùng: Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản, Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu, Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm 30% Chất Béo.
Được sản xuất từ trứng gà tươi theo công nghệ Nhật Bản, Xốt Mayonnaise Aji-mayo® không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mang đến trải nghiệm ẩm thực phong phú. Dòng sản phẩm này hướng đến việc đáp ứng đa dạng nhu cầu, từ hương vị thơm ngon, tiện lợi trong chế biến, đến hỗ trợ chế độ ăn uống lành mạnh.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® không chỉ là một sản phẩm gia vị, mà còn thể hiện rõ Mục đích tồn tại của Ajinomoto Việt Nam: “Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị.”
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản và Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt dịu
Sản phẩm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản và Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt dịu được sản xuất từ trứng gà tươi, tại nhà máy Ajinomoto theo công nghệ Nhật Bản, dựa trên khẩu vị người Việt với hương vị phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, tạo ra xu hướng mới trong thưởng thức ẩm thực.
Với thiết kế "Nắp kép" tiện lợi, Xốt Mayonnaise Aji-mayo® không những giúp các bé ăn rau ngon, nhiều hơn mà còn giúp trang trí món ăn, thỏa sức sáng tạo trong từng bữa ăn.
Ngoài ra, Công ty còn cung cấp loại Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Professional Sauce dành riêng nhà hàng dùng để pha chế xốt chấm, mang đến vị ngon cho nhiều món ăn.
Xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Giảm 30% Chất Béo – Giải Pháp Mới Cho Bữa Ăn Lành Mạnh
Xuất phát từ nhu cầu của xã hội về một lối sống lành mạnh, khi người tiêu dùng đang ngày càng ý thức và đẩy mạnh tiêu thụ những dòng sản phẩm hỗ trợ chế độ ăn uống xem trọng yếu tố vì sức khỏe, Xốt Mayonnaise Aji-mayo® giảm béo chính là sản phẩm tiếp theo trong dòng sản phẩm Gia vị lỏng ra đời với sứ mệnh mang đến vị ngon cho bữa ăn đồng thời hỗ trợ cho lối sống khỏe mạnh, tiêu thụ ít chất béo của người tiêu dùng. Xốt Mayonnaise mới được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản từ trứng gà tươi, giảm đến 30% chất béo so với Aji-mayo® vị nguyên bản. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bổ sung vitamin D & E, đảm bảo vẹn nguyên hương vị Aji-mayo® tươi ngon quen thuộc, giúp cả gia đình thưởng thức trọn vẹn các món ăn yêu thích mỗi ngày.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® sản xuất từ trứng gà tươi như thế nào?
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® sản xuất từ trứng gà tươi bên cạnh các nguyên liệu khác như dầu, giấm,… Tất cả nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Đặc biệt trứng gà tươi từ nhà cung cấp được yêu cầu tiêu chuẩn cao như trứng sạch, không dính đốm dơ, không nứt vỡ, lòng đỏ cao, lòng trắng đặc và được xử lý vệ sinh trên dây chuyền hiện đại.
Để tạo ra được thành phẩm cuối cùng Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, hỗn hợp dịch trứng cùng các thành phần nguyên liệu sẽ được trộn đều, đồng hóa, và kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đóng gói và và đưa đến tay người tiêu dùng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® trên dây chuyền sản xuất
Khám phá thêm nhiều thông tin thú vị của sản phẩm tại :
Website: https://ajimayo.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ajinomotovietnam.official
Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc cần được tư vấn, Khách hàng có thể liên lạc theo thông tin sau:
Hotline: (028) 39208784
Email: tvkh@ajinomoto.com.vn
Hãy truy cập và mua ngay các sản phẩm của Ajinomoto tại: