Chào mừng đến với Ajinomoto Việt Nam

Bên cạnh các hoạt động quảng bá sản phẩm trên các phương tiện truyền thông đại chúng, Ajinomoto Việt Nam còn chú trọng đến kênh tương tác thực tế giữa Công ty và công chúng, để mang đến cái nhìn khách quan và chân thực nhất về sản phẩm và các hoạt động của Công ty. Từ năm 2003, Ajinomoto Việt Nam đã tổ chức các hoạt động tham quan trực tiếp các văn phòng và nhà máy dành cho nhiều đối tượng tham quan khác nhau từ người nội trợ, nhân viên văn phòng, sinh viên học sinh đến các đầu bếp, chuyên gia, bác sĩ, giáo viên, v.v. thông qua sự phối hợp giữa Ajinomoto Việt Nam và các cơ quan, tổ chức như hội Liên hiệp Phụ nữ địa phương, trường học, bệnh viện, cơ quan chức năng…

Hoạt động tham quan giúp Ajinomoto Việt Nam kết nối với hàng ngàn người tiêu dùng và tăng cường mối quan hệ và hiểu biết sâu sắc hơn giữa Công ty và khách hàng. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng góp phần thúc đẩy cho xu thế phát triển của ngành du lịch Công nghiệp vốn còn mới mẻ tại Việt Nam nhưng rất có tiềm năng phát triển trong thời gian tới, đặc biệt là tại địa bàn tỉnh Đồng Nai, nơi tọa lạc các nhà máy của Ajinomoto Việt Nam.

Tham quan công ty Ajinomoto Việt Nam

  • Bạn muốn biết bột ngọt AJI-NO-MOTO®, hạt nêm Aji-ngon® được làm ra như thế nào?
  • Bạn muốn trở thành người nội trợ tài ba với bí quyết nêm nếm gia vị hoàn hảo?
  • Bạn muốn tìm hiểu về văn hóa và môi trường làm việc thân thiện, hiện đại của những công ty Nhật Bản?
  • Hay chỉ đơn giản, Bạn muốn biết nhiều hơn nữa về Ajinomoto Việt Nam?

Chúng tôi đã đón tiếp hàng chục ngàn khách tham quan trong nhiều năm qua và chúng tôi tin rằng những trải nghiệm mà chương trình mang lại luôn rất ý nghĩa. Bạn có muốn mình sẽ là người kế tiếp?

Hãy đến với Ajinomoto Việt Nam. Chúng tôi chào đón Bạn!

Đăng ký tham quan thực tế

Ajinomoto chào đón quý khách là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 16 đến 65 đến tham quan trực tiếp tại Nhà máy và văn phòng của chúng tôi với các chương trình tham quan hấp dẫn. Vui lòng lựa chọn địa điểm tham quan mong muốn: