Khám phá Virtual Tour - Trải nghiệm tham quan thực tế nhà máy Ajinomoto từ xa

Tham quan online với công nghệ Virtual Tour 3D/360 độ là một giải pháp công nghệ mới giúp khách hàng ở khắp mọi nơi có thể ngồi tại nhà và trải nghiệm tham quan thực tế các nhà máy của Ajinomoto Việt Nam.


Bên cạnh các hoạt động quảng bá sản phẩm trên các phương tiện truyền thông đại chúng, tổ chức các hoạt động tham quan trực tiếp các nhà máy và văn phòng dành cho nhiều đối tượng tham quan khác nhau; từ tháng 5/2021, Ajinomoto Việt Nam chính thức giới thiệu đến công chúng nền tảng trải nghiệm tham quan thực tế nhà máy Ajinomoto từ xa với công nghệ Virtual Tour 3D/360. 

 

 

 

Với nền tảng công nghệ này, giờ đây người tiêu dùng ở khắp mọi nơi trên cả nước, đặc biệt là những người không thể đến thăm nhà máy có thể dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Không những thế, hoạt động này cũng góp phần thúc đẩy cho xu thế phát triển của ngành Công nghiệp không khói 4.0 vốn còn mới mẻ tại Việt Nam nhưng rất có tiềm năng phát triển trong thời gian tới.


Đến với tham quan thực tế nhà máy Ajinomoto từ xa, bạn sẽ được trải nghiệm:

  • Tham quan theo 2 cách: (1) chọn tham quan theo lộ trình toàn nhà máy hoặc theo sản phẩm (2) tham quan tự do bằng cách lựa chọn điều hướng.

  • Hiểu thêm quy trình sản xuất và những đặc trưng riêng có của sản phẩm Ajinomoto Việt Nam.

  • Dễ dàng tiếp cận để mua các sản phẩm Ajinomoto Việt Nam tại các cửa hàng trực tuyến với nhiều chính sách ưu đãi.

  • Giải trí cùng game “Shopping với Ajinomoto” và cơ hội nhận quà bất ngờ.

  • Thao tác trải nghiệm đơn giản, không cần đăng kí tài khoản và hoàn toàn miễn phí.

 

Video hướng dẫn trải nghiệm tham quan thực tế nhà máy Ajinomoto từ xa

 

Hãy trải nghiệm tham quan nhà máy Ajinomoto từ xa tại đây nhé!
L