Tham gia ngay lớp học nấu ăn của Ajinomoto tháng 9

Với mong muốn giới thiệu, chia sẻ hàng loạt công thức món ngon cùng bí kíp vào bếp hữu ích đến với khách hàng và người tiêu dùng, từ tháng 9/2021, Ajinomoto Việt Nam tổ chức chương trình lớp học nấu ăn Ajinomoto online qua hình thức livestream hàng tuần trên các kênh Facebook fanpage của Công ty.

Tại mỗi buổi học, đầu bếp của Ajinomoto sẽ hướng dẫn "học viên" cách nấu, sáng tạo những món ngon và bổ dưỡng kèm những mẹo vặt hữu ích khi vào bếp.


Đến với lớp học nấu ăn online hàng tuần, học viên sẽ có được không chỉ kỹ năng nấu ăn tuyệt vời mà còn có cả kiến thức về dinh dưỡng của thực phẩm và chế độ ăn phù hợp! Đặc biệt trong mỗi buổi học bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà ý nghĩa từ Ajinomoto Việt Nam. 

 
Đối tượng của lớp học nấu ăn online là ai?


Là những người nội trợ, là những người chồng muốn chia sẻ công việc với vợ, hay là những bạn trẻ có niềm đam mê nấu nướng,…không phân biệt tuổi tác, giới tính.

 

Yêu cầu khi tham gia lớp học nấu ăn online


Bạn chỉ cần có thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối internet và theo dõi các trang Facebook fanpage của Ajinomoto để cập nhật lịch học hàng tuần.


Lớp nấu ăn online của Ajinomoto sẽ được livestream vào các ngày trong tuần. Học viên có thể tham khảo thêm các công thức món ngon cùng những kiến thức về ẩm thực, dinh dưỡng khác tại ba trang Ajinomoto cùng trải nghiệm, Ajinomoto và Chợ Việt và Ajinomoto Cooking Studio của Ajinomoto Việt Nam!

 

Còn bây giờ, hãy cùng xem lịch học tháng 9 và nhấn quan tâm sự kiện nhắc lịch học nếu bạn muốn có được những "bí kíp vào bếp bất bại” nhé!

 

 

 

Fanpage Ajinomoto cùng trải nghiệm

 

 

 

Fanpage Ajinomoto Cooking Studio