Nước tương "Phú Sĩ"

Với mong muốn mang đến một gia vị chấm phù hợp với khẩu vị của người Việt, sản phẩm Nước tương "Phú Sĩ" của Công ty Ajinomoto Việt Nam đã được giới thiệu tới người tiêu dùng là sản phẩm gia vị chấm, phù hợp với nhiều loại món ăn.

Nước tương "Phú Sĩ" được sản xuất từ gạo và đậu nành nguyên hạt, với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại từ Nhật Bản, an toàn cho người sử dụng.

 

Quy trình sản xuất nước tương "Phú Sĩ"

Nước tương "Phú Sĩ" sử dụng đậu nành nguyên hạt và gạo được chọn lọc kĩ lưỡng trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất. Nước tương "Phú Sĩ" sử dụng kiage - phương pháp lên men tự nhiên 100% trên 3 tháng theo công nghệ truyền thống Nhật Bản, kết hợp thanh trùng giúp giữ lại hương thơm đậu nành tự nhiên.

Đây là sản phẩm nước tương chất lượng của Công ty Ajinomoto Việt Nam, phù hợp sử dụng để chấm, dùng cho món chay và mặn, mang lại bữa cơm ngon và đầm ấm trong gia đình.

Đậu nành là nguyên liệu đế sản xuất nước tương "Phú Sĩ"

Gạo là nguyên liệu đế sản xuất nước tương "Phú Sĩ"

Khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về sản phẩm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/ajinomotovietnam.official

 

Phim giới thiệu sản phẩm Nước tương "Phú Sĩ"

Khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về sản phẩm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/ajinomotovietnam.official

 

Hãy truy cập và mua ngay các sản phẩm của Ajinomoto tại: