Gia vị nêm sẵn Aji-Quick®  Bún Phở

 


 

Dòng Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún phở được Công ty Ajinomoto Việt Nam nghiên cứu và phát triển hiện nay bao gồm 3 dòng sản phẩm: Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Phở Bò, Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Bò Huế và Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua.

 

Khi nhắc tới ẩm thực Việt Nam thì Phở Bò, Bún Bò Huế và Bún Riêu Cua chắc hẳn luôn là những món ăn phổ biến mà ai cũng muốn thử khi đặt chân tới Việt Nam. Mỗi món ăn được chế biến theo những công thức nước dùng cũng như gia vị riêng, tạo nên hương vị đặc trưng của từng món ăn. Tuy nhiên khi tự tay xuống bếp nấu những món ăn này tại nhà theo cách truyền thống cũng là một thử thách không nhỏ đối với nhiều người.

 

Hiểu được điều đó, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và lần lượt cho ra mắt dòng sản phẩm Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún phở nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Các sản phẩm đều bao gồm đầy đủ nguyên liệu cần thiết, chỉ với một bước nêm, ai cũng có thể dễ dàng chế biến những món ăn ngon mà không cần tốn thời gian cũng như giúp tiết kiệm chi phí khi mua nguyên liệu nấu.

 

  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Phở Bò: là sản phẩm gia vị nêm sẵn mang trọn vị phở với 5 loại gia vị trong chế biến phở đặc trưng (gừng, quế, hồi, đinh hương, thảo quả).

  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Bò Huế: là sản phẩm gia vị nêm sẵn với những nguyên liệu được cân đối với tỉ lệ hợp lý giúp người nội trợ dễ dàng nấu được món Bún bò Huế thơm ngon cùng nước dùng đậm vị dậy hương ruốc Huế đặc trưng.

  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua: là sản phẩm gia vị nêm sẵn đầy đủ các loại gia vị cần thiết giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian trong chế biến món Bún riêu cua. Chỉ với 1 bước nêm người nội trợ dễ dàng và nhanh chóng nấu được món Bún riêu cua với nước dùng thơm ngon, đậm đà vị riêu đặc trưng. 

 

Quy trình sản xuất sản phẩm

 

Để có được thành phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty đã sử dụng những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp uy tín, trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất. 
 

Thành phẩm cuối cùng sẽ được kiểm tra VSATTP trước khi đóng gói bao bì đưa ra thị trường đến tay người tiêu dùng.


Khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về sản phẩm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/ajinomotovietnam.official

 

Hãy truy cập và mua ngay các sản phẩm của Ajinomoto tại: