Gia vị nền cho món nước
Gia vị nền cho món nước của Công ty Ajinomoto Việt Nam được chiết xuất từ thịt và xương heo kết hợp các gia vị khác để mang đến vị ngon tròn đầy (*) và tăng thêm hương vị thịt cho nước dùng.
Gia vị nền cho món nước không chỉ mang đến vị cân bằng cho nhiều món nước như Hủ tiếu, Phở, Bún... mà còn giúp giảm 10 % lượng nguyên liệu xương thịt (**).
(*) Vị ngon tròn đầy/ Độ tròn vị từ xương, thịt heo: Độ ngon miệng mang lại khi cảm nhận được đầy đủ các vị đặc trưng của một sản phẩm.
(**) Theo kết quả nghiên cứu thị trường được thực hiện trong tháng 9/2023 bởi Công ty TNHH Intage Việt Nam, với cùng phương pháp ninh/ hầm, nước dùng được ninh/ hầm từ lượng xương thịt heo ít hơn 10 % được bổ sung “Gia vị nền cho món nước của Công ty Ajinomoto Việt Nam" đã đạt được mức độ yêu thích tổng thể về mùi thơm và vị tương đương với nước dùng được ninh/ hầm từ 100 % lượng xương thịt heo
Hướng dẫn bảo quản:
- Để nơi khô ráo, thoáng mát.
- Đựng trong hũ đậy kín hoặc cột kín miệng túi sau mỗi lần sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng để nấu nước dùng cho các món nước như Hủ Tiếu, Phở, Bún... (1 muỗng cà phê ~ 3g Gia vị nền cho món nước)
Khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về sản phẩm tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/ajinomotovietnam.official
Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc cần được tư vấn, Khách hàng có thể liên lạc theo thông tin sau:
Hotline: (028) 39208784
Email: tvkh@ajinomoto.com.vn
Hãy truy cập và mua ngay các sản phẩm của Ajinomoto tại: