Sản phẩm "Phú Sĩ"
Dòng sản phẩm “Phú Sĩ” của Công ty Ajinomoto Việt Nam ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, tới thời điểm hiện tại, dòng sản phẩm này đã phát triển và ra mắt thị trường 3 sản phẩm chính đó là nước tương "Phú Sĩ", nước tương “Phú Sĩ” giảm muối và xì dầu "Phú Sĩ".
Ajinomoto Việt Nam luôn tập trung vào việc sử dụng những nguyên liệu tốt nhất cho sản phẩm, do đó đối với các sản phẩm “Phú Sĩ” chúng tôi sử dụng đậu nành nguyên hạt và gạo được kiểm tra nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn trước khi đưa vào quy trình sản xuất. Đặc biệt, chúng tôi còn áp dụng phương pháp kiage - lên men tự nhiên 100% trong suốt 3 tháng, theo công nghệ truyền thống Nhật Bản. Quá trình này giúp tạo ra những sản phẩm "Phú Sĩ" có chất lượng và hương vị đặc biệt để làm hài lòng người tiêu dùng.
Nước tương “Phú Sĩ”
Sản phẩm Nước tương "Phú Sĩ" của Công ty Ajinomoto Việt Nam đã ghi dấu ấn với người tiêu dùng từ năm 2012 không chỉ đơn thuần là sản phẩm gia vị chấm, phù hợp với nhiều loại món ăn mà còn là người bạn đồng hành trong hầu hết căn bếp của mọi gia đình trên khắp cả nước.
Nước tương “Phú Sĩ” giảm muối
Từ tháng 10/2023, Công ty Ajinomoto Việt Nam tự hào cho ra mắt sản phẩm nước tương “Phú Sĩ” giảm muối. Đây là sản phẩm mới với công nghệ giảm muối nhưng vẫn đảm bảo trọn vẹn vị ngon hài hòa, thơm – sánh – quyện, đậm đà không đổi như nước tương “Phú Sĩ”.
Phiên bản giảm muối của nước tương "Phú Sĩ" là một lựa chọn lý tưởng cho những người quan tâm đến sức khỏe, đặc biệt giảm tới 30% (*) lượng muối nhưng vẫn giữ trọn vị ngon thanh dịu nhờ nguyên liệu cốt nước tương Kiage lên men tự nhiên trên 3 tháng từ đậu nành nguyên hạt và gạo theo quy trình truyền thống Nhật Bản.
(*) Lượng muối ăn bổ sung trực tiếp trong công thức của sản phẩm này giảm 30% so với nước tương "Phú Sĩ".
Xì dầu “Phú Sĩ”
Xì Dầu "Phú Sĩ" là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi khẩu vị, đặc biệt phù hợp với khẩu vị của khách hàng miền Bắc. Nhờ vào quy trình lên men từ đậu nành và gạo chọn lọc, xì dầu "Phú Sĩ" mang đượm vị đậu nành, vị béo bùi, cùng với nước cốt sánh quyện đặc trưng. thích hợp cho món chay thanh đạm như đậu rán và bắt vị món mặn như ngan luộc
(*) Lượng muối bổ sung trong công thức của sản phẩm xì dầu “Phú Sĩ” được giảm 19,5% so với nước tương “Phú Sĩ”.
Quy trình sản xuất
Sự thành công của dòng sản phẩm "Phú Sĩ" của Ajinomoto Việt Nam không chỉ dựa vào việc chọn lựa cẩn thận nguyên liệu mà còn phụ thuộc vào quy trình sản xuất và công nghệ tiên tiến. Nước tương "Phú Sĩ", nước tương “Phú Sĩ” giảm muối và xì dầu "Phú Sĩ" đều sử dụng đậu nành nguyên hạt và gạo đã được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất để đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm. Ngoài ra, điểm đặc biệt của "Phú Sĩ" là phương pháp lên men tự nhiên 100% kéo dài trong suốt 3 tháng, theo công nghệ truyền thống của Nhật Bản, kết hợp thanh trùng. Quá trình này là bí quyết giúp sản phẩm mang vị ngon đậm đà và hương thơm tự nhiên của đậu nành.
Quy trình sản xuất "Phú Sĩ" không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu đạt chất lượng cao và công nghệ lên men tự nhiên, mà còn là một sự cam kết của chúng tôi đối với sự tinh tế trong ẩm thực. Hãy thử ngay và trải nghiệm sự đặc biệt của dòng sản phẩm "Phú Sĩ" nhé!
Khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về sản phẩm tại: