Nên dùng bột ngọt hay hạt nêm để món ăn được ngon hơn?
Bột ngọt có vị umami đặc trưng, thường được nhắc đến như vị ngon, vị ngọt thịt hay vị ngọt của nước dùng. Khi sử dụng trong thực phẩm, bột ngọt giúp làm hài hòa hương vị của các nguyên liệu trong món ăn mà vẫn giữ được vị nguyên bản của các nguyên liệu.
Dòng sản phẩm hạt nêm được nghiên cứu để sử dụng với các món ăn như món canh, kho, xào, ướp, .. Khác với bột ngọt, mỗi dòng sản phẩm hạt nêm Aji-ngon sẽ đem đến một hương vị đặc trưng riêng (vị heo, gà, nấm …). Hương vị này sẽ hòa quyện với các nguyên liệu có sẵn để tạo cảm giác tròn vị cho món ăn.
Do đó, tùy vào khẩu vị và thói quen nấu nướng của từng người, quý khách hàng có thể chọn loại sản phẩm phù hợp.