Ajinomoto Việt Nam chính thức ra mắt kênh bán hàng trên Shopee, Lazada , Tiki và Sendo

Tháng 12/2020, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã chính thức ra mắt cửa hàng sản phẩm trực tuyến trên 3 trang thương mại điện tử Shopee, Lazada và Tiki, với mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm mới hiện đại, tiện lợi và nhanh chóng cho người tiêu dùng.

 

 

 

 Với giao diện được thiết kế hiện đại, thân thiện cùng các tính năng ưu việt trên các trang thương mại điện tử; truy cập vào các gian hàng chính hãng trực tuyến của Ajinomoto Việt Nam, khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mãi của Ajinomoto Việt Nam.

 

Việc mua hàng Ajinomoto giờ đây tiện dụng hơn bao giờ hết khi chỉ cần ngồi tại nhà hay văn phòng, người tiêu dùng có thể nhanh chóng bấm chuột tìm mua sản phẩm, cho vào giỏ hàng và nhận ngay những sản phẩm Ajinomoto trao tận tay.

 

Việc mở ra các gian hàng chính hãng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử này đánh dấu bước phát triển tiếp theo trong chiến lược đa dạng hóa kênh bán hàng của Ajinomoto Việt Nam bên cạnh các kênh bán hàng truyền thống như chợ, tạp hóa hay kênh bán hàng hiện đại như siêu thị, cửa hàng tiện lợi…

 

Có thể bạn chưa biết:
Kể từ tháng 11/2021 này, Công ty Ajinomoto Việt Nam ra mắt thêm cửa hàng trực tuyến trên sàn thương mại điện tử Sendo, giúp các tín đồ “nghiện” sản phẩm của Ajinomoto có thêm một sự lựa chọn nữa để trải nghiệm mua sắm online cùng Công ty.


Hãy nhanh tay khám phá cửa hàng mới này bên cạnh 3 cửa hàng quen thuộc trên Shoppe, Lazada và Tiki nhé! 

 

 

Truy cập và mua ngay các sản phẩm của Ajinomoto tại:
Shopee: https://shopee.vn/ajinomoto_official_store
Lazada: https://s.lazada.vn/s.ZGG93
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ajinomoto-official-store
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/ajinomoto-chinh-hang

 

Ngoài ra, các gian hàng chính hãng trực tuyến của Ajinomoto còn giới thiệu vô số combo sản phẩm tiện ích cho khách hàng sử dụng hoặc làm quà tặng hấp dẫn cho người thân, bạn bè!

 

“Ngàn combo quá đã, mua sắm thả ga, chần chờ gì nữa, shopping cùng Ajinomoto ngay thôi!”