Ajinomoto Việt Nam triển khai chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì*”

Từ ngày 20/06/2022, Công ty Ajinomoto Việt Nam triển khai chương trình “QUÀ HẾT Ý DỄ TRÚNG TỨC THÌ*” trên toàn quốc, với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 2,8 tỷ đồng.


Theo đó, trong thời gian khuyến mãi từ ngày 20/06/2022 đến hết ngày 19/11/2022, khi mua bất kỳ sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo loại 170 gram, 400 gram hoặc 900 gram với bao bì được in thông tin và hình ảnh về chương trình khuyến mại này, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng in bên trong bao bì và được tham gia chương trình quay số trúng thưởng để có cơ hội sở hữu một trong các giải thưởng cực hấp dẫn, bao gồm: 

  • 400 Giải Đặc Biệt: 1 miếng vàng PNJ 24K loại 1 chỉ

  • 10.000 Giải May Mắn 1: Thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng

  • 20.000 Giải May Mắn 1: Thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng

 

 

Ngoài ra, nếu không trúng 1 trong 3 giải thưởng trên, khách hàng sẽ được tặng 1 phần quà là công thức nấu ăn từ Aji-ngon®.
Cách thức tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần tìm mã dự thưởng gồm 12 chữ số in bên trong bao bì và tham gia theo 2 cách:

  • Cách 1: Gửi mã dự thưởng qua tin nhắn SMS đến tổng đài của chương trình. Hệ thống sẽ tự động quay số trúng thưởng và trả kết quả ngay lập tức cho khách hàng.

  • Cách 2: Truy cập vào website của chương trình tại https://ajingon.vn/ và nhập mã dự thưởng.

  • Với cách này, khách hàng được tự quay số trên website của chương trình và nhận kết quả ngay lập tức.

 

 

Ngoài truy cập trực tiếp vào website chương trình, khách hàng cũng có thể quét mã QR code được in trên bao bì sản phẩm để vào website. Để biết thêm thông tin chi tiết cách thức đăng kí tham gia dự thưởng cùng thể lệ chương trình, khách hàng vui lòng tham khảo tại website chương trình.


Hơn 30.000 giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị đang chờ đợi bạn, còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay chợ hoặc cửa hàng bán lẻ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi gần nhất để mua và tham gia quay thưởng cùng chương trình “QUÀ HẾT Ý DỄ TRÚNG TỨC THÌ*”. Sản phẩm cũng có thể được mua trực tuyến trên các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Sendo hay Lazada

 

(*) Người tham gia biết được có trúng giải thưởng của chương trình hay không ngay khi nhắn tin hoặc quay vòng quay trên website của chương trình.