Chương Trình Khuyến Mại Cào Trúng Thưởng Blendy® - Cào Là Quà

Từ tháng 7, Công ty Ajinomoto Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại cào trúng thưởng Blendy® - Cào là quà trên toàn quốc, với tổng trị giá giải thưởng hơn 1,1 tỷ đồng.


Theo đó, trong thời gian khuyến mãi từ ngày 10/07/2023 đến hết ngày 31/10/2023, khi mua các sản phẩm Blendy® Trà sữa Royal, Blendy® Trà Matcha Sữa và Blendy® Trà Matcha Gạo Rang với bao bì được in thông tin và hình ảnh về chương trình khuyến mại này, khách hàng sẽ có cơ hội tìm thấy thẻ cào bên trong hộp sản phẩm để có cơ hội sở hữu một trong các giải thưởng cực hấp dẫn, bao gồm:

  • 05 Giải Đặc biệt: Mỗi giải là 1 Laptop Macbook Pro M2 2022 màu bạc 14’’ RAM 16GB 512 GB

  • 10 Giải Sành điệu: Mỗi giải là 1 điện thoại iPhone 14 Pro max màu đen 128GB

  • 59.000 Giải May Mắn: Mỗi giải là 1 Thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng

 

 

Cách thức tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần tìm thẻ cào bên trong hộp sản phẩm khuyến mãi và cào lớp tráng bạc tại ô “Vui lòng cào bên dưới để lấy mã đổi thưởng”. Nếu tìm thấy thông báo trúng thưởng cùng mã đổi thưởng là dãy số kí tự gồm 7 chữ số, khách hàng lấy mã đổi thưởng để xác định trúng thưởng bằng 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Gửi mã đổi thưởng qua tin nhắn SMS theo cú pháp sau: “BLENDY” gửi đến tổng đài 8069 (1.000 đồng/01 tin nhắn). 

  • Cách 2: Quét mã QR trên thẻ cào hoặc truy cập http://khuyenmaiblendy.com.vn  và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bao gồm: Số điện thoại, Mã đổi thưởng, sau đó bấm “Tiếp tục”. Hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng xác nhận Số điện thoại một lần nữa, khách hàng bấm “Đồng ý” để tiếp tục.

 

Thời hạn sử dụng mã đổi thưởng để thông báo chậm nhất là ngày 01/11/2023. Vui lòng truy cập Fanpage Ajinomoto Việt Nam https://www.facebook.com/ajinomotovietnam.official để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi.


Với gần 60.000 giải thưởng gồm Macbook Pro, iPhone 14 Promax vô cùng hấp dẫn, còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay siêu thị, cửa hàng tiện lợi gần nhất để mua và tham gia chương trình Blendy® - Cào là quà. Sản phẩm cũng có thể được mua trực tuyến trên các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo và Tiktok Shop.
 

Tại Việt Nam, sản phẩm chính thức ra mắt người tiêu dùng từ năm 2018, là giải pháp để có ngay ly trà sữa thơm ngon đúng điệu tiệm làm ngay tại nhà. Đây là một trong những dòng sản phẩm hướng đến đáp ứng nhu cầu sức khỏe tinh thần cho người tiêu dùng đóng góp vào hiện thực hóa Mục đích tồn tại của Ajinomoto Việt Nam là “Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị”.

 

Quy trình sản xuất Blendy® được kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào (Bột Matcha và Gạo lứt rang nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, lá trà Thái Nguyên,…), dưới công nghệ hương vị cốt lõi từ Công ty Ajinomoto General Foods, giúp giữ lại hương vị trọn vẹn của từng loại nguyên liệu để có thành phẩm thơm trà quyện sữa, mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho người dùng ngay tại nhà.