Từ ngày 01/07/2023, Công ty Ajinomoto Việt Nam triển khai chương trình “CƠ HỘI RINH VÀNG TỚI TẤP” trên toàn quốc, với tổng trị giá giải thưởng hơn 1,6 tỷ đồng.


Theo đó, trong thời gian khuyến mãi từ ngày 01/07/2023 đến hết ngày 30/09/2023, khi mua sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo loại 170 gram, 400 gram hoặc 900 gram với bao bì được in thông tin và hình ảnh về chương trình khuyến mại này, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng in bên trong bao bì và được tham gia chương trình quay số trúng thưởng để có cơ hội sở hữu một trong các giải thưởng cực hấp dẫn, bao gồm:

 

  • 01 Giải Siêu Vàng: 100 Miếng vàng PNJ 24K loại 1 chỉ (tương đương 10 lượng vàng)

  • 120 Giải Đặc Biệt: Mỗi giải 1 Miếng vàng PNJ 24K loại 1 chỉ

  • 30.000 Giải May Mắn: Mỗi giải 1 Thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng

 

Cách thức tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần tìm mã dự thưởng gồm 12 ký tự số in bên trong bao bì sản phẩm và tham gia theo 2 cách:

  • Cách 1: Gửi mã dự thưởng qua tin nhắn SMS theo cú pháp sau: “AJINGON[khoảng trống] ” gửi đến tổng đài 6067 (1.000 đồng/01 tin nhắn). 

  • Cách 2: Truy cập website www.ajingon.vn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bao gồm: Họ tên, Số điện thoại, Tỉnh/Thành phố, Năm sinh, Thương hiệu hạt nêm bạn đang sử dụng thường xuyên ở nhà, mã dự thưởng, sau đó nhấp vào “Quay số ngay”.

Cả 2 cách thức tham gia đều có cơ hội trúng thưởng như nhau.


Cách thức xác định trúng thưởng

  • Đối với Giải May Mắn, khi đăng ký thành công kết quả trúng hoặc không trúng Giải May Mắn sẽ được thông báo trong vòng 60 giây bằng tin nhắn SMS hoặc trên màn hình website.

  • Đối với Giải Đặc Biệt, với mỗi mã dự thưởng đã đăng ký, khách hàng sẽ được tham gia quay số trúng thưởng Giải Đặc Biệt. Chương trình quay số trúng thưởng Giải Đặc Biệt diễn ra hằng tuần. Khách hàng trúng Giải Đặc Biệt sẽ được thông báo qua số điện thoại và website chương trình.

  • Đối với Giải Siêu Vàng, tất cả các mã dự thưởng không trúng Giải Đặc Biệt sẽ được tham gia quay số trúng thưởng Giải Siêu Vàng vào cuối chương trình. Khách hàng trúng Giải Siêu Vàng sẽ được thông báo qua số điện thoại và website chương trình.

 

Như vậy, mỗi mã số tham gia dự thưởng sẽ có cơ hội trúng Giải May Mắn, ngoài ra còn có cơ hội trúng Giải Đặc Biệt hoặc Giải Siêu Vàng của chương trình. Mã số trúng thưởng được xác định bằng kết quả quay số. Khách hàng trúng thưởng là người tham gia hợp lệ có mã số dự thưởng in trong bao bì sản phẩm khuyến mại trùng với kết quả được công bố tại buổi lễ quay số.


Với hơn 30.000 giải thưởng cùng cơ hội sở hữu 100 chỉ vàng với GIẢI SIÊU VÀNG vô cùng hấp dẫn, còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay chợ hoặc cửa hàng bán lẻ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi gần nhất để mua và tham gia quay thưởng cùng chương trình “CƠ HỘI RINH VÀNG TỚI TẤP”. Sản phẩm cũng có thể được mua trực tuyến trên các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada hay Sendo.