Công Ty Ajinomoto Việt Nam Công Bố Mô Hình Triết Lý Mới

Hơn 30 năm qua kể từ ngày đầu thành lập vào năm 1991, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn kiên trì đóng góp cho các hoạt động tạo ra giá trị xã hội nhằm góp phần nâng cao hạnh phúc và sức khỏe cho người dân và xã hội Việt Nam.

Nhằm khẳng định việc theo đuổi nguyên tắc kinh doanh bền vững ấy, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã xác lập Mô hình triết lý mới dựa trên định hướng của Tập đoàn Ajinomoto. Công ty trân trọng thông báo đến quý khách hàng về Mô hình triết lý mới như sau.
 

Bắt đầu từ ngày 1/4/2023, Ajinomoto Việt Nam áp dụng Mô hình triết lý mới trong đó nhấn mạnh Mục đích tồn tại của Công ty:

“Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị”.

 

 
Dù “Mục đích tồn tại” vừa được nêu mới, nhưng Ajinomoto Việt Nam đã và đang cống hiến theo đúng nguyên tắc ấy trong suốt hơn 30 năm qua.

Ajinomoto Việt Nam đã luôn nỗ lực không ngừng để mang đến các sản phẩm chất lượng đóng góp cho bữa ăn ngon và sự gắn kết gia đình, cũng như các sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng và sức khỏe, giúp gia tăng lợi ích tinh thần, mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho người tiêu dùng.
 

Bên cạnh đó, Công ty đã và đang không ngừng đẩy mạnh các sáng kiến giá trị giúp mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ hôm nay và mai sau, điển hình như:

 

1. Sáng kiến giúp giảm tác động đến môi trường

  • Giảm phát thải khí nhà kính thông qua Tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo (năng lượng mặt trời, năng lượng gió), vận hành lò hơi sinh học sử dụng nhiên liệu sinh khối làm nhiên liệu đốt để cung cấp hơi nước phục vụ cho sản xuất, thay thế cho nhiên liệu dầu và khí đốt giúp giảm thải khí CO2.

 

        

  • Giảm phát thải nhựa: thực hiện chuyển đổi bao bì sản phẩm từ đa chất sang bao bì nhựa đơn chất có thể tái chế, hoạt động giảm nhựa trong tiêu dùng (giảm chai nhựa, túi nilon sử dụng 1 lần…), phân loại và thu gom rác thải nhựa…

 

 

  • Bảo vệ nguồn tài nguyên nước và xử lí nước thải: đầu tư xây dựng hệ thống tháp giải nhiệt và hồ chứa nước riêng ngay trong khuôn viên nhà máy, nhằm sử dụng tuần hoàn lượng nước để làm mát hệ thống máy móc; đầu tư hệ thống xử lý nước thải hiện đại hơn 100 tỷ đồng ứng dụng công nghệ xử lý vi sinh để xử lí nước thải đạt chuẩn A của Việt Nam và các tiêu chuẩn khắt khe của Tập đoàn Ajinomoto. 


  


2. Sáng kiến đóng góp cho nông nghiệp

  • Phát triển sản phẩm phân bón và nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hỗ trợ nâng cao năng suất cây trồng và vật nuôi

 

 
3. Sáng kiến đóng góp cải thiện dinh dưỡng & sức khỏe

  • “Dự án Bữa ăn học đường” giúp cải thiện dinh dưỡng cho học sinh tiểu học

 

 

  • Chương trình dinh dưỡng dành cho bà mẹ và trẻ em

 

 

  • Dự án phát triển Hệ thống dinh dưỡng Việt Nam

 


Để có thể góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam như Mục đích tồn tại của Công ty, Ajinomoto Việt Nam rất mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng cùng quý đối tác trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty nhằm lan tỏa các sản phẩm chất lượng và các sáng kiến có giá trị của Ajinomoto Việt Nam đến với nhiều người dân Việt Nam hơn.