Chính thức mở bán sản phẩm dành cho bếp chuyên nghiệp trên cửa hàng trực tuyến của Ajinomoto Việt Nam

Ra mắt từ 12/2020, các cửa hàng trực tuyến Shopee, Lazada, Tiki của Ajinomoto Việt Nam đã thành công trong việc mang đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện cho khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt là trong khoảng thời gian dịch Covid - 19 bùng phát, yêu cầu hạn chế tụ tập đông người, việc khách hàng đến các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, bách hóa,... mang nhiều rủi ro lây lan.


Không mất nhiều thời gian, các chị em nội trợ hay các anh chàng độc thân chăm việc bếp núc chỉ cần click chuột, cho sản phẩm vào giỏ, sẽ có người giao ngay tận nhà sau vài ngày.


Nhận thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm tăng cao, Ajinomoto Việt Nam quyết định đẩy mạnh việc mua sắm trên gian hàng trực tuyến cho các sản phẩm có trọng lượng lớn phục vụ cho nhà hàng, quán ăn, căn tin, bếp ăn công nghiệp,... chính thức xuất hiện trên Shopee, Lazada, Sendo vào tháng 11 này. Tuy nhiên, tất cả khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng nhiều đều có thể tiếp cận những sản phẩm này để mua và sử dụng với mức giá cực kỳ ưu đãi. 

 

Hiện Ajinomoto Việt Nam đã chính thức bày bán sản phẩm dầu hào 1,2kg, Gia vị nêm sẵn bột chiên giòn Aji-Quick ®, Gia vị nêm sẵn Aji-Quick ®  lẩu Thái loại 1kg, Hạt nêm Aji-ngon® heo loại 2kg trên các kênh thương mại điện tử của Ajinomoto Việt Nam. Sắp tới, công ty sẽ tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm có trọng lượng lớn khác nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trên toàn quốc.Có thể bạn chưa biết:
Kể từ tháng 11 này, Công ty Ajinomoto Việt Nam ra mắt thêm cửa hàng trực tuyến trên sàn thương mại điện tử Sendo, giúp các tín đồ “nghiện” sản phẩm của Ajinomoto có thêm một sự lựa chọn nữa để trải nghiệm mua sắm online cùng Công ty.


Hãy nhanh tay khám phá cửa hàng mới này bên cạnh 3 cửa hàng quen thuộc trên Shoppe, Lazada và Tiki nhé! 

 


 
Truy cập và mua ngay các sản phẩm của Ajinomoto tại:
Shopee: https://shopee.vn/ajinomoto_official_store
Lazada: https://s.lazada.vn/s.ZGG93
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ajinomoto-official-store
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/ajinomoto-chinh-hang


Việc mua hàng Ajinomoto giờ đây tiện dụng hơn bao giờ hết khi chỉ cần ngồi tại nhà hay văn phòng, người tiêu dùng có thể nhanh chóng bấm chuột tìm mua sản phẩm, cho vào giỏ hàng và nhận ngay những sản phẩm Ajinomoto trao tận tay.