1. Tên chương trình khuyến mại: Aji-ngon® PHỦ ĐỎ - CÀO LÀ TRÚNG.

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Hạt nêm Aji-ngon® Heo loại 55g, 170g, 400g, 900g, Hạt nêm Aji-ngon® Gà loại 50g, 200g, 900g, Hạt nêm Aji-ngon® Nấm loại 60g, 200g, 400g và Hạt nêm Tôm Thịt loại 900g.

3. Hàng hóa dịch vụ dùng để khuyến mại: Nồi Cơm Điện Tiger JKW - A18W, Bộ nồi inox 5 đáy Sunhouse SH780, Thẻ cào Viettel 20000.

4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 24/10/2022 đến hết ngày 30/12/2022.

5. Địa bàn( Phạm vi) khuyến mại: Tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum.

6. Hình thức khuyến mại: Khuyến mại mang tính chất may rủi (Cào xác định trúng thưởng).

7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Chủ các cửa hàng bán lẻ trên địa bàn được nêu tại mục 5 (địa bàn khuyến mại) có mua hàng hóa khuyến mại trong thời gian khuyến mại.

Các đối tượng không được tham gia chương trình khuyến mại này: người lao động đang làm việc cho các công ty:

  • Công ty Ajinomoto Việt Nam.
  • Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Phú Hưng; và các công ty liên quan đang làm việc với Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Phú Hưng trong phạm vị chương trình này.

8. Cơ cấu giải thưởng

 

Tổng giá trị giải thưởng dùng để khuyến mại: 1.040.047.000 đồng (Một tỷ, không trăm bốn mươi triệu, không trăm bốn mươi bảy ngàn đồng).

 

Tất cả các giải thưởng được nhận bằng hiện vật, không được quy đổi thành tiền mặt

10. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại :

a) Cách thức tham gia chương trình khuyến mại :

Trong thời gian khuyến mại, khi mua bất kỳ sản phẩm nào (trong danh mục hàng hóa khuyến mại được quy định tại mục 2) từ nhân viên bán hàng của Công ty Ajinomoto Việt Nam, cứ mỗi trị giá 300.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT) trên mỗi đơn hàng, khách hàng sẽ được nhận một (01) Thẻ cào may mắn với tỉ lệ 100% trúng thưởng.

(Ví dụ: đơn hàng 400.000 đồng: được 1 Thẻ cào, số dư 100.000 đồng còn lại không được tính. Đơn hàng 700.000 đồng: được 2 Thẻ cào, số dư 100.000 đồng còn lại không được tính).

Khách hàng nhận được Thẻ cào làm theo hướng dẫn bên dưới để nhận được giải thưởng của chương trình.

-     Khách hàng cào vào ô cán bạc (phần cào) của Thẻ cào để xác định trúng thưởng:

+    Giải nhất có in dòng chữ “GIẢI NHẤT

+    Giải nhì có in dòng chữ “GIẢI NHÌ

+    Giải ba có in dòng chữ “GIẢI BA

Một khách hàng có thể nhận được nhiều Thẻ cào nếu đáp ứng đủ điều kiện tham gia chương trình.

b) Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

-  Từ ngày 24/10/2022 đến hết ngày 30/12/2022, khách hàng mua Hạt nêm Aji-ngon®, Hạt nêm Tôm Thịt như như mô tả tại mục (a) nêu trên sẽ có cơ hội cào và trúng các giải thưởng hấp dẫn.

-  Sau khi thanh toán tiền mua hàng, khách hàng sẽ nhận được Thẻ cào may mắn trực tiếp từ nhân viên bán hàng của Công ty Ajinomoto Việt Nam.

c) Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

  • Thẻ cào hợp lệ phải là bản chính do Công ty Ajinomoto Việt Nam phát hành.
  • Trên thẻ cào thể hiện các nội dung sau: Logo Công ty Ajinomoto Việt Nam, tên chương trình khuyến mại, hình ảnh các giải thưởng, thời gian diễn ra chương trình, cách thức tham gia chương trình, phần cào và phần không cào được cán bạc.
  • Thẻ cào hợp lệ phải còn nguyên hình, nguyên khổ, không chắp vá hoặc bị xé rách, không bị đục thủng, không tẩy xóa, cạo sửa, làm mờ hoặc bôi vẽ lại. Thẻ cào chỉ được cào mục “Phần cào”, không được cào “Phần không cào” trên thẻ.
  • Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng: 25.000 Thẻ cào, tỉ lệ 100% trúng thưởng.

(Tổng số Thẻ cào nêu trên được phân bổ tại các tỉnh được thể hiện trong nội dung đính kèm).

  • Mỗi Thẻ cào may mắn chỉ trúng 01 giải thưởng duy nhất theo cơ cấu giải thưởng đã đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại- Bộ Công Thương.
  • Nhân viên trao thưởng sẽ giữ lại Thẻ cào trúng thưởng khi hoàn tất trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng.

d) Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng.

-   Từ ngày 24/10/2022 đến hết ngày 30/12/2022, khách hàng mua Hạt nêm Aji-ngon®, Hạt nêm Tôm Thịt như mô tả tại mục (a) nêu trên sẽ nhận được Thẻ cào may mắn trực tiếp từ nhân viên bán hàng của Công ty Ajinomoto Việt Nam.

-   Sau khi Khách hàng nhận được Thẻ cào tham gia chương trình, khách hàng cào nhẹ lớp cán bạc ở “Phần cào” ở mặt trước của Thẻ cào để xác định trúng thưởng, nội dung xác định trúng thưởng, cụ thể như sau:

+  Với giải nhất: Khách hàng trúng thưởng nếu nội dung “Phần cào” xuất hiện dòng chữ: “GIẢI NHẤT”.

+  Với giải nhì: Khách hàng trúng thưởng nếu nội dung “Phần cào” xuất hiện dòng chữ: “GIẢI NHÌ”.

+  Với giải ba: Khách hàng trúng thưởng nếu nội dung “Phần cào” xuất hiện dòng chữ: “GIẢI BA”.

* Lưu ý: Khách hàng phải lưu lại Thẻ cào trúng thưởng để làm căn cứ khi nhận thưởng.

e) Thông báo trúng thưởng

-   Khách hàng trúng thưởng sẽ thông báo trúng thưởng trực tiếp cho nhân viên bán hàng tại nơi khách hàng mua hàng hóa khuyến mại hoặc liên hệ với Trung tâm tư vấn khách hàng của Công ty Ajinomoto Việt Nam theo số điện thoại (028) 3930 8784 trong giờ hành chính (từ 8:00 sáng đến 16:30 chiều, từ thứ 2 đến thứ 6) để được hướng dẫn các thủ tục cần thiết khi nhận thưởng.

-   Người trúng thưởng phải cung cấp đầy đủ các thông tin sau cho nhân viên bán hàng hoặc nhân viên Trung tâm tư vấn khách hàng: Họ và tên, CMND/CCCD, địa chỉ thường trú, địa chỉ nơi bán hàng và số điện thoại liên lạc.

-   Thời hạn Công ty tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng: từ ngày 24/10/2022 đến hết ngày 04/01/2023       

f) Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

-   Công ty Ajinomoto Việt Nam sẽ trao thưởng trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng tại điểm bán của khách hàng.

-   Để nhận thưởng, khách hàng cần xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ và Thẻ cào trúng thưởng hợp lệ cho người đại diện trao thưởng của Công ty Ajinomoto Việt Nam để tiến hành kiểm tra, đối chiếu, ký biên bản trao giải thưởng, cung cấp đầy đủ thông tin: Họ và tên, số CMND/ CCCD, địa chỉ thường trú, địa chỉ nơi bán hàng, số điện thoại liên lạc.

-   Đại diện trao thưởng của Công ty sẽ thu lại Thẻ cào trúng thưởng và phát thưởng cho khách hàng.

-   Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng Công ty có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 45 ngày từ khi kết thúc thời gian thực hiện khuyến mại. Quá thời gian này khách hàng không nhận thưởng, phần thưởng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng.

-   Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như: thuế thu nhập cá nhân không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

10. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:

Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ Công ty Ajinomoto Việt Nam theo số điện thoại của Trung tâm tư vấn khách hàng – (028) 3930 8784 hoặc email: tvkh@ajinomoto.com.vn.

11. Trách nhiệm thông báo

Công ty Ajinomoto Việt Nam có trách nhiệm thông báo công khai chi tiết Thể lệ chương trình khuyến mại trên website www.ajinomoto.com.vn và thông báo trực tiếp đến khách hàng tham gia chương trình khuyến mại.

Công ty Ajinomoto Việt Nam có trách nhiệm thông báo kết quả trúng thưởng trực tiếp cho người trúng thưởng, đồng thời công bố kết quả trúng thưởng trên trên website www.ajinomoto.com.vn.

12. Các qui định khác

Công ty Ajinomoto Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin khách hàng cung cấp không chính xác, trung thực hoặc có sự nhầm lẫn, lừa dối, hoặc địa chỉ, số điện thoại do khách hàng cung cấp không liên lạc được.

Công ty Ajinomoto Việt Nam sử dụng các thông tin, hình ảnh của khách hàng (nếu được sự đồng ý của khách hàng) trong thời gian khuyến mại và trao thưởng để phục vụ cho các công tác quảng cáo và báo cáo thực hiện chương trình khuyến mại với cơ quan có thẩm quyền mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

Công ty Ajinomoto Việt Nam chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng, đưa vào lưu thông trong chương trình khuyến mại và tổ chức xác định trúng thưởng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch, khách quan. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Ajinomoto Việt Nam chịu trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Nếu có đối tượng tạo ra Thẻ cào trúng thưởng giả mạo và nhận thưởng thì sẽ bị thu hồi giải thưởng và bồi thường mọi thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra cho Công ty Ajinomoto Việt Nam cũng như chịu xử lý theo quy định pháp luật.

Công ty Ajinomoto Việt Nam không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông báo trúng thưởng nào từ khách hàng gửi đến Công ty sau ngày 04/01/2023.

Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu số lượng Thẻ cào tại mỗi tỉnh được phát hết.

Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Công ty Ajinomoto Việt Nam có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mại trên theo đúng quy định hiện hành về thời hạn báo cáo.

Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Công ty Ajinomoto Việt Nam phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước.

Công ty Ajinomoto Việt Nam gửi cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mại trên theo quy định của pháp luật hiện hành.