Được làm từ 100% hạt cà phê Robusta Việt thượng hạng, có hương vị thơm ngon gắn liền với khẩu vị cà phê đích thực của người Việt, Cà phê lon Birdy® mang đến hương vị cà phê đậm đà Thuần Việt - giúp khách hàng có thể thưởng thức mọi lúc, mọi nơi mà không mất thời gian pha chế.


Trong năm 2021, Công ty đã cải tiến chất lượng sản phẩm cùng diện mạo bên ngoài cho sản phẩm Cà phê lon Birdy®, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về sản phẩm cà phê lon tiện lợi nhưng vẫn đậm đà, sảng khoái.


Sản phẩm cải tiến này có khác biệt gì so với sản phẩm đang có trên thị trường?

  • Cà Phê Sữa Birdy® được cải tiến thành phiên bản hoàn chỉnh hơn đậm đà hương vị cà phê Việt. Vị đắng chuẩn của cà phê rang xay hòa quyện cùng vị ngọt dịu, thơm béo của sữa giúp tỉnh táo ngay.

  • Cà Phê Đen Birdy® được cải tiến thành phiên bản hoàn chỉnh hơn đậm đà hương vị cà phê Việt. Vị đắng chuẩn của cà phê rang xay cùng vị cà phê đậm đà hơn so với công thức cũ giúp tỉnh táo vượt qua sự mệt mỏi.

 

Hạt cà phê - Nguyên liệu chính để sản xuất Cà phê lon Birdy® 

Cà phê lon BIRDY® rất tiện dụng vì có thể bật nắp sử dụng ngay mà không cần pha chế.  Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng, sản phẩm nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng của sản phẩm là 18 tháng