Hạt nêm Aji-ngon® Heo

 

"Đậm thịt ngọt xương''
Quá trình hầm xương và thịt tại nhà máy sản xuất Aji-ngon® theo công nghệ hiện đại Nhật Bản giúp chiết xuất trọn vẹn tinh chất từ xương ống, tủy và thịt heo, tạo ra Hạt nêm Aji-ngon® đậm thịt ngọt xương, làm nên vị ngon đậm đà cho mọi món ăn và là giải pháp hoàn hảo cho đầu bếp chuyên nghiệp chế biến các món ăn với vị ngon hảo hạng.

 

Xương ống, tủy và thịt được kiểm tra ngoại quan và vi sinh,
tại nhà máy Ajinomoto Long Thành
Cận cảnh quá trình tạo hạt của hạt nêm Aji-ngon®,
tại nhà máy Ajinomoto Long Thành
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hạn sử dụng: 
18 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Hướng dẫn bảo quản: 
Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Đựng trong hũ đậy kín hoặc cột kín miệng túi sau mỗi lần sử dụng

 

Hướng dẫn sử dụng:
Dùng cho các món canh, kho, chiên, xào

(1 muỗng cà phê ~ 4 g hạt nêm)

 

Dành cho Khách hàng đầu bếp chuyên nghiệp, Hạt nêm Aji-ngon®  Heo hiện có các trọng lượng (SKU) lớn với quy cách đóng gói như bên dưới:

 

 

Ngoài ra, Hạt nêm Aji-ngon® Heo còn có các loại trọng lượng (SKU) khác dành cho người tiêu dùng: 55g, 170g và 400g.

 

Hãy khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về sản phẩm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/ajinomotovietnam.official

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc cần được tư vấn, Khách hàng có thể liên lạc theo thông tin sau:

Hotline: (028) 39208784

Email: tvkh@ajinomoto.com.vn

 

Hãy truy cập và mua ngay các sản phẩm của Ajinomoto tại: