Nước tương "Phú Sĩ"

 

Nước tương "Phú Sĩ" sử dụng kiage - được lên men tự nhiên trên 3 tháng theo công nghệ truyền thống của Nhật Bản, tạo nên gia vị chấm tuyệt hảo, mang đến vị ngon đậm đà cho mọi món rau.

 

Đậu nành là nguyên liệu để sản xuất nước tương "Phú Sĩ"
Gạo là nguyên liệu để sản xuất nước tương "Phú Sĩ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hạn sử dụng: 

17 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Hướng dẫn bảo quản: 
Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy nắp kín sau khi sử dụng

 

Hướng dẫn sử dụng: 
Dùng để chấm, kho, xào...Chay mặn đều dùng được

 

Dành cho Khách hàng đầu bếp chuyên nghiệp, Nước tương "Phú Sĩ" hiện có các trọng lượng (SKU) lớn với quy cách đóng gói như bên dưới:

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra,  Nước tương "Phú Sĩ" còn có loại trọng lượng (SKU)  240ml dành cho người tiêu dùng.

 

Hãy khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về sản phẩm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/ajinomotovietnam.official

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc cần được tư vấn, Khách hàng có thể liên lạc theo thông tin sau:

Hotline: (028) 39208784

Email: tvkh@ajinomoto.com.vn

 

 

Hãy truy cập và mua ngay các sản phẩm của Ajinomoto tại: