Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

 

Aji-mayo® là loại xốt đa năng với vị chua béo hài hòa, thích hợp với nhiều món ăn của gia đình Việt như chấm, phủ, trộn. 

Trứng gà tươi là nguyên liệu chính để sản xuất  Xốt Mayonnaise Aji-mayo ® và hình ảnh Xốt Mayonnaise Aji-mayo® trước khi đóng thành phẩm

Với công thức cải tiến, Aji-mayo® mang đến vị ngon bất ngờ cho bữa cơm gia đình, giúp bé ăn nhiều rau hơn.
Dạng tuýp với"Nắp kép" tiện lợi giúp mẹ trang trí món ăn thật dễ dàng, sáng tạo.

 

Hướng dẫn bảo quản:
- Trước khi mở nắp/hộp: để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng. 
- Sau khi mở nắp/hộp: để trong ngăn mát tủ lạnh (5°C ~ 15°C) và nên sử dụng trong vòng một tháng.

 

Hướng dẫn sử dụng:
Dùng cho các món chấm, phủ, trộn

Dành cho Khách hàng đầu bếp chuyên nghiệp, Aji-mayo® hiện có các trọng lượng (SKU) lớn với hạn sử dụng và quy cách đóng gói  như bên dưới:

 

 

Ngoài ra, Aji-mayo® còn có các loại trọng lượng (SKU) khác dành cho người tiêu dùng: dạng gói 15g và dạng tuýp (130g, 260g, 430g)

 

Hãy khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về sản phẩm tại:

Website:  https://ajimayo.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ajimayo.ajinomoto/

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc cần được tư vấn, Khách hàng có thể liên lạc theo thông tin sau:

Hotline: (028) 39208784

Email: tvkh@ajinomoto.com.vn

 

Hãy truy cập và mua ngay các sản phẩm của Ajinomoto tại: