Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Cho Bánh Mì

 

Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Cho Bánh Mì là loại xốt với kết cấu sánh đặc, đậm đà hương vị béo ngọt hài hòa giúp duy trì độ giòn lý tưởng cho bánh mì Việt Nam, bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ (Doner Kebab), sandwich và hamburger.

 

Hạn sử dụng:
7 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn bảo quản:

- Để sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng.

- Sau khi mở bao bì, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sản phẩm luôn ngon.

Hướng dẫn sử dụng:
- Thích hợp dành cho nhà hàng, quán ăn dùng để phết, phủ lên các loại bánh mì như bánh mì Việt Nam, bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ (Doner Kebab), sandwich và hamburger.

 

 

Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Cho Bánh Mì hiện có loại trọng lượng (SKU) với quy cách đóng gói như bên dưới:

 

Trọng lượng

Loại

Quy cách đóng gói

1

3kg

3kg x 4 xô/ thùng (12kg) 


 

Hãy khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về sản phẩm tại:

Website:  https://ajimayo.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ajinomotovietnam.official

 

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc cần được tư vấn, Khách hàng có thể liên lạc theo thông tin sau:

Hotline: (028) 39208784

Email: tvkh@ajinomoto.com.vn

 

 Hãy truy cập và mua ngay các sản phẩm của Ajinomoto tại: