Sản phẩm

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Dựa trên nền tảng nghiên cứu và phát triển của Tập đoàn Ajinomoto, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn quan tâm nghiên cứu về thói quen ăn uống và ẩm thực của người Việt Nam nhằm tìm tòi và phát triển những sản phẩm thực phẩm phù hợp với khẩu vị của người Việt. Công ty tự hào mang đến nhiều dòng sản phẩm với chất lượng ngon hàng đầu, đảm bảo an toàn vệ sinh, tiện dụng, tốt cho sức khỏe với giá cả hợp lý cho người tiêu dùng thuộc mọi thành phần đối tượng.

Các sản phẩm của Công ty đáp ứng nhu cầu tạo ra những bữa ăn ngon và dinh dưỡng, góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc cho mọi gia đình, đóng góp cho sự phát triển của nền văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Quản lý chất lượng sản phẩm


Công ty Ajinomoto Việt Nam đã xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, trong suốt quy trình sản xuất cho đến thành phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng theo tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, Hệ thống phân tích mối nguy và các điểm kiểm soát tới hạn HACCP để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Hệ thống an ninh thực phẩm FOOD DEFENSE để kiểm soát các mối nguy có chủ ý gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015, Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001:2007 và Hệ thống quản lý năng lượng ISO 50001:2011.

Đặc biệt, Công ty còn áp dụng một số tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hệ thống Quản lý chất lượng ASQUA của Tập đoàn Ajinomoto.

Thị trường sản phẩm

Tất cả các sản phẩm được sản xuất và lưu thông tại Việt Nam bởi Công ty Ajinomoto Việt Nam chỉ dành cho thị trường nội địa.  

image loading